Home » Dành cho SV năm nhất » Chương trình sinh hoạt dành cho SV năm I

Trúng tuyển vào đại học, ở tuổi 18, bạn nào cũng háo hức, chờ đón cơ hội khám phá những điều mới lạ. Nhưng thực tế, điều các bạn không tưởng tượng được là môi trường và văn hóa đại học rất khác phổ thông. Nhiều bạn lại nghĩ rằng 4 năm còn dài nên chủ quan, coi năm nhất như là một năm học phụ trước khi bước vào chuyên ngành. Điều này dễ dẫn đến hụt hẫng, hiệu quả học tập không cao.

Đại học Hoa Sen mong muốn các bạn hiểu năm nhất là một năm học nền tảng cho thành công trong học tập ở những năm học tiếp theo, để từ đó vươn xa hơn. Trải nghiệm của bạn trong năm thứ nhất ở đại học là thời gian quan trọng để trang bị những kỹ năng học tập cần thiết; đồng thời mang lại cho bạn một đời sống sinh viên tự lập hơn, để bạn chủ động khám phá những ý nghĩa mới, cơ hội mới trong trong học tập và trong cuộc sống.

Để hiện thực hóa điều này, kể từ khóa trúng tuyển năm 2016, các tân sinh viên Hoa Sen sẽ bắt đầu trải qua năm thứ nhất với những thay đổi quan trọng so với các khóa trước, giúp sinh viên năm nhất có sự chuyển tiếp trơn tru, mượt mà hơn. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giảng dạy cho tân sinh viên được tuyển chọn kỹ càng, là những thầy cô có chuyên môn cao, trẻ trung, tận tuỵ. Họ không chỉ “giảng bài” trong lớp, mà còn đồng hành, cùng bạn khám phá những chân trời kiến thức mới, cùng bạn bồi đắp những kỹ năng cần thiết thông qua các hoạt động học tập thú vị và bổ ích.

Chi tiết Trải nghiệm sinh viên năm nhất tại ĐH Hoa Sen 

CỘNG ĐỒNG HOA SEN