Home » Đời sống sinh viên
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG
Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực cho các dự án lâu dài cũng như kế hoạch mơ rộng phạm vi hoạt động của tổ chức ESB, năm nay chúng tôi sẽ tuyển dụng thành viên với phương châm “YOU ARE MY NEXT WAGON - BẠN LÀ TOA TÀU KẾ TIẾP”. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp trên như một hình tượng hóa về tổ chức là một đoàn tàu và mỗi thành viên trong đó là những toa tàu với đầy đủ các màu sắc, cá tính và năng lực.  
 
Với mục tiêu đào tạo lực lượng sinh viên Hoa Sen nói riêng và các trường bạn nói chung trở thành một thế hệ đầy tiềm năng của đất nước thông qua kiến thức chuyên môn và những kỹ năng mềm cọ sát thực tế trong quá trình hoạt động tại tổ chức. Trong 3 năm hoạt động vừa qua, chúng tôi tự hào vì tổ chức đã trở thành một môi trường rèn luyện đầy thử thách và mới mẻ dành cho tất cả thành viên. Và lần lượt từng thế hệ SIFErs/ ESB-ers đã đang và sẽ ngày càng phát triển hơn thông qua những hoạt động training đầy bổ ích của tổ chức. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hình thức tuyển dụng và nội dung của từng vòng.
 
VÒNG 1 – APPLICATION FORM
Các bạn gửi đơn dự tuyển theo mẫu về địa chỉ hrdept.esb@gmail.com. Thời gian mở đơn từ ngày 07/10/2013 đến trước 17g00 ngày 16/10/2013.
Tải đơn dự tuyển và thông tin tuyển dụng tại: http://goo.gl/E4eU3N  
 
VÒNG 2 – GROUP DISCUSSION
Các bạn ứng viên trúng tuyển ở vòng 1 sẽ được thông báo tham dự tiếp vòng Group Discussion. Thời gian dự kiến cho vòng thi Kỹ năng và Thảo luận nhóm là ngày 22/10/2013 .  
 
VÒNG 3 – INTERVIEW
Những ứng viên được bước tiếp vào vòng 3 sẽ tiếp tục tham gia vòng thi Interview - Phỏng vấn trực tiếp. Thời gian diễn ra từ 28/10/2013 và ngày 29/10/2013.
 
Liên hệ:    
Phone: 0126.445.8402 (Ms. Anh Chương)
Trang thông tin chính thức: http://www.facebook.com/esb.hsu
 
Bằng niềm tin và sự kỳ vọng, mong rằng tất cả các bạn sẽ vượt qua 3 vòng thi của ESB và trở thành một thành viên trong đại gia đình của chúng tôi để có thể cùng chung tay đóng góp kiến thức và sức trẻ cho xã hội và phát triển bản thân hơn. 
 
Thân chúc các bạn sức khỏe, nhiệt huyết và thành công.
CỘNG ĐỒNG HOA SEN