Mùa thu lại về trong tâm trạng háo hức của đàn trẻ thơ. Háo hức bởi lẽ các em lại sắp bắt đầu một năm học mới, với những chân trời kiến thức mới đầy hấp dẫn đang đợi các em khai phá cùng bao bạn bè và thầy cô. Nhưng điều khiến mọi trẻ thơ mong chờ và phấn khởi là những quầy hàng được trang trí bắt mắt bởi biết bao loại bánh trung thu đủ mùi vị và hàng trăm chiếc lồng đèn sắc màu nhấp nháy ánh đèn trong đủ dạng hình thù trên khắp các nẻo đường của thành phố. Tất cả báo hiệu cho một cái Tết Trung Thu đang về.

Cách thị xã Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang 40 cây số, xã Lình Huỳnh, Huyện Hòn Đất cuộc sống vẫn không có nhiều biến đổi dù một cái Tết đang đến. Tết Trung Thu, Tết của cả người lớn và cả con nít. Tại trường tiểu học Lình Huỳnh, những học sinh chăm ngoan vẫn ngày ngày đến lớp mà chẳng mang theo tâm trạng háo hức mong lồng đèn, bánh Trung Thu như trẻ em ở nhiều nơi khác. Năm nay, CLB Tuổi Xanh sẽ mang đến cho 1020 học sinh tiểu học tại nơi đây một Tết Trung Thu đầy niềm vui và ý nghĩa trong 2 ngày 18-19/9 với đầy đủ chú Cuội, chị Hằng Nga, bánh Trung Thu thơm ngon, mâm cỗ đầy bánh kẹo và cả rước đèn Trung Thu với 45 anh, chị từ CLB nữa.

• Thời gian: 18-19/9/2013
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Lình Huỳnh
  • Phương tiện di chuyển: Xe du lịch 45 chỗ

Mọi quyên góp bằng hiện vật, hiện kim, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Email: hoatdong.tuoixanh@gmail.com

Bảo Khuyên: 01229994422