Home » Đời sống sinh viên

Bão Mùa Hè - chương trình tháng 4 thường niên của Câu lạc bộ Tuổi Xanh - sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức trẻ mang yêu thương đến với các trẻ em học sinh người dân tộc Ba Na nơi mảnh đất miền Trung khắc nghiệt của Tổ quốc.

"Cuộc sống vốn dĩ không công bằng và bạn phải tập quen với điều đó". Dù đây là sự thật, nhưng quả là một sự thật khó chấp nhận. 

Thật vậy, tuy đều là những mầm non tương lai của Tổ Quốc, nhưng cuộc đời của mỗi trẻ em lại là một bức tranh đa sắc với đầy đủ những gam màu sáng, tối đan xen nhau. Một trong những mảng tối ấy chính là hình ảnh những em học sinh dân tộc Ba Na bé xíu với bộ đồng phục nhàu nhĩ và rộng thùng thình, đôi dép lê đã "sứt đầu hở đuôi", trên tay là những quyển sách đã ngả màu và một vài quyển vở, bút, thước... tươi cười đi đến trường giữa tiết trời lạnh buốt của không khí miền núi dễ khiến người ta đau lòng. 

Chính vì thực tế đó, CLB Tuổi Xanh mong muốn mang đến một mùa hè ý nghĩa và trao tặng những món quà về vật chất lẫn tinh thần cho các em học sinh nơi đây. Chương trình Bão Mùa Hè đã thực hiện chương trình gây quỹ nhằm quyên góp để tổ chức chuyến đi trao quà, tổ chức gian hàng trò chơi cho trẻ em. Đồng thời với chuyến đi vào các ngày 22-23/24/04/2016 này, Ban tổ chức (BTC) sẽ thực hiện hoạt động Teambuilding nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên.

Họp nhóm thảo luận các phương cách gây quỹ

Chương trình gây quỹ đã được tiến hành qua rất nhiều cách, bao gồm:

- Quyên góp trực tiếp

- Tài trợ

- Ghé thăm bàn trực tại cơ sở 1 và cơ sở 2 Đại học Hoa Sen

- Tham gia hoạt động Lời Hồi Đáp 2016

- Quyên góp Quần áo trẻ em/Sữa hộp/Sách truyện thiếu nhi

- Tham gia hỗ trợ với vai trò Cộng tác viên

- Tham gia hành trình

 

Chuẩn bị các sản phẩm bán gây quỹ

Nhiều sinh viên Hoa Sen ủng hộ các thành viên nhóm CLB Tuổi Xanh gây quỹ bằng việc mua hàng 

Tuổi Xanh rất hi vọng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên, các anh chị công nhân viên, thầy cô giảng viên cũng như các mạnh thường quân dành cho chương trình Bão Mùa Hè - Bùng lửa yêu thương. Sự ủng hộ của mọi người có  thực sự có ảnh hưởng rất quan trọng đến thành công của chương trình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Phối Linh - 0937 193 102 | Toàn Tâm - 
  • E-mail: hoatdong.tuoixanh@gmail.com
  • Instagram: tuoixanh.club
  • Hoặc inbox trực tiếp qua fanpage CLB Tuổi Xanh

Các thành viên CLB đang tập duyệt văn nghệ chuẩn bị cho chuyến đi

- Khuyên Ngô - Sunny Lan (Hình: Fanpage CLB Tuổi Xanh) 

CỘNG ĐỒNG HOA SEN