Home » Đời sống sinh viên

Chương trình thiện nguyện “GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG”

  • Thời gian: từ 08:00 đến 12:00 -  Ngày 14/12/2014
  • Địa điểm: Khoa Ung Bứu - Bệnh Viện Quận  2 - Số 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Q.2

Nhân dịp giáng sinh sắp đến, nhóm sinh viên Ngành Văn Phòng mong muốn tổ chức một chương trình thiện nguyện dành cho các bệnh nhi ở Khoa Ung bướu của Bệnh viện Quận 2.

Để chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện trên, chúng tôi tổ chức quyên góp và bán một số sản phẩm gây quỹ tại các cơ sở của Trường ĐH Hoa Sen, và tại trang mạng Facebook.  Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu chương trình đến đông đảo thành viên trường thông qua các kênh nội bộ của trường Đại học Hoa Sen.

Trong lần tổ chức gây quỹ này, toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán hàng cũng như quyên góp trực tiếp của quý ân nhân sẽ được chúng tôi chuyển đến tận tay các em. Chi tiết:

 

Với ước mong mang đến cho các em một ngày thật vui – thật ấm áp và giúp quý phụ huynh của các em quên đi một ngày nặng nhọc. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ được diễn ra. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không làm được điều đó, nếu không có sự chung tay - ủng hộ - góp sức của mọi người. Những món quà mà quý ân nhân gửi đến cho các em chắc chắn chẳng những giúp cho các em thêm niềm vui để vượt qua bệnh tật, mà còn giúp quý phụ huynh của các em có một tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý ân nhân.

Để đóng góp – tham gia  xin vui lòng liên hệ:

Giảng viên – Nhân viên:

Sinh viên: 

Xem thư ngỏ tại đây.

CỘNG ĐỒNG HOA SEN