Buổi hội thảo gồm 2 phần:

• Phần 1, Dr. Anne-Emmanuel Ambresin, trưởng khoa Liên ngành về Sức khỏe Thanh thiếu niên của Lausanne University Hospital, Thụy Sĩ, sẽ giới thiệu về lứa tuổi thanh thiếu niên như một khoảng thời gian đầy cơ hội để giáo dục có thể can thiệp trong các vấn đề sức khỏe cảm xúc và hành vi. Bà sẽ nói về các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Giáo dục cảm xúc cho thanh thiếu niên tới thời điểm hiện tại và nhấn mạnh về tầm quan trọng của Giáo dục cảm xúc trong việc xử lý các vấn đề trên.
  • Phần 2 sẽ bàn về thực tế áp dụng Giáo dục cảm xúc tại Đại học Hoa Sen. Thạc sĩ Trần Thu Hà, trưởng dự án Hạt Giống Hạnh Phúc của Đại học Hoa Sen sẽ chia sẻ kinh nghiệm của dự án trong năm vừa qua và những bài học rút ra.

Diễn giả:

• Dr. Anne Emmanuel Ambresin - Trưởng khoa Liên ngành về Sức khỏe Thanh thiếu niên, Lausanne University Hospital, Thụy Sĩ.
  • ThS. Trần Thu Hà - Trưởng dự án Hạt Giống Hạnh Phúc, Đại học Hoa Sen.

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 13h30 - 16h30pm, ngày 10/4/2017
  • Địa điểm: Đại học Hoa Sen
  • Phí tham dự: miễn phí cho giảng viên/nhân viên/sinh viên Hoa Sen. 100k/người cho đối tượng ngoài và 50k/người cho học sinh/sinh viên ngoài.
  • Link đăng ký: Click vào đây