Home » Đời sống sinh viên

Sáng ngày 29/11, cuộc chạy từ thiện Terry Fox thường niên lần thứ 19 đã diễn ra tại Tân Trào, Phú Mỹ Hưng Tp. HCM với sự với sự tổ chức của Hiệp hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham), Tổng Lãnh sự quán Canada và Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh (HUFO)…

Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen luôn hưởng ứng nhiệt tình và tham gia các hoạt động hoạt động vì cộng đồng, hành động xuất phát từ trái tim, sự tự nguyện từ các tấm lòng nhân ái.

Năm nay cũng không ngoại lệ khi chương trình vừa được truyền thông đã có đông đảo Quý Thầy/Cô, Anh/ Chị Nhân viên và các bạn Sinh viên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia. Với số tiền quyên góp được 19.650.000 VND (Mười chín triệu sáu trăm năm mươi nghìn đồng) và hơn 200 Giảng viên, Nhân viên và các bạn Sinh viên tham gia vào ngày diễn ra sự kiện.

Ảnh Thầy Nguyễn Phượng Hoàng

BP. Hoạt động Sinh viên trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã hưởng ứng lời kêu gọi tham gia chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng mọi người trong tất cả các hoạt động vì cộng đồng.

CỘNG ĐỒNG HOA SEN