Home » Học bổng - Tài chính » Hỗ trợ tài chính
Phòng Hỗ trợ sinh viên thông tin về việc xét Học bổng (HB) Khuyến học và Vượt khó năm học 2013 – 2014 dành cho sinh viên (SV) như sau:
 
1. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 10/03/2014 đến 20/03/2014
 
2. Đối tượng: Dành cho sinh viên đang học hệ chính quy không bị bất cứ hình thức kỷ luật nào và đã hoàn tất việc đóng học phí. SV đang tạm ngừng học và đang học ở học kỳ (HK) cuối của lộ trình mẫu, đang nợ môn học không được xét cấp HB này.
 • Riêng Học bổng Khuyến học: chỉ xét cho SV hệ Đại học liên thông khóa 122L (vì đã hoàn thành xong 2 học kỳ chính của năm học)
3. Điều kiện – Nơi nộp hồ sơ:
 
3.1 Học bổng Khuyến học:
a. Điều kiện:
 • Tiêu chí 1 – Học lực (trọng số 40%): Điểm Trung bình tích lũy (TBTL) từ 3.2 trở lên và có số tín chỉ tối thiểu bằng số tín chỉ được quy định trong lộ trình mẫu tính đến hết học kỳ 13.1A.
 • Tiêu chí 2 – Rèn luyện nhân cách (trọng số 40%): thực tế phấn đấu rèn luyện của SV, được đánh giá thông qua việc SV tham gia sinh hoạt Đoàn, Hội, Câu lạc bộ, các hoạt động tình nguyện, từ thiện tại trường, tại địa phương, các cuộc thi chuyên ngành, năng khiếu; thể hiện nhận thức đúng, biết vận dụng hiệu quả các giá trị cốt lõi của Hoa Sen trong học tập, trong cuộc sống.
 • Tiêu chí 3 – Hoàn cảnh gia đình (trọng số 20%): ưu tiên cho SV có hoàn cảnh gia đình khó khăn về kinh tế, thuộc gia đình chính sách,...
b. Nơi nộp hồ sơ: 
 
Các khoa
Cơ sở
Nguyễn Văn Tráng
Quang Trung
Tản Viên
Khoa Đào tạo chuyên nghiệp
P. 604
 
P. 302
Khoa Khoa học & Công nghệ  
P. A103
 
Khoa Kinh tế thương mại
P. M103
P. A107
 
Khoa Ngôn ngữ & VHH  
P. A313
 
3.2 Học bổng Vượt khó:
a. Điều kiện:
 
- Tiêu chí 1 – Hoàn cảnh gia đình (trọng số 50%): gia đình có khó khăn về kinh tế: mồ côi cha/mẹ, gia đình thuộc diện hộ nghèo, vùng sâu vùng xa, con thương binh, liệt sĩ, cha mẹ có thu nhập thấp, không ổn định, gia đình có người đau bệnh nặng, bị tật bẩm sinh, bản thân phải đi làm thêm để trang trải học phí, …
- Tiêu chí 2 – Học lực (trọng số 25%):
 • Hệ Đại học, Cao đẳng: điểm TBTL từ xét từ 2.8 trở lên tính đến hết học kỳ 13.1A
 • Hệ KTV, TCCN: điểm trung bình từ 6.5 trở lên tính đến hết học kỳ 13.1
- Tiêu chí 3 – Rèn luyện nhân cách (trọng số 25%): thực tế phấn đấu rèn luyện của SV, được đánh giá thông qua việc SV tham gia sinh hoạt Đoàn, Hội, Câu lạc bộ, các hoạt động tình nguyện, từ thiện tại trường, tại địa phương, các cuộc thi chuyên ngành, năng khiếu; thể hiện nhận thức đúng, biết vận dụng hiệu quả các giá trị cốt lõi của Hoa Sen trong học tập, trong cuộc sống.
 
b. Nơi nộp hồ sơ: 
Phòng Hỗ trợ sinh viên
 
Cơ sở
Nguyễn Văn Tráng
Quang Trung
Tản Viên
Phòng
M101
E103
Lầu 3
 
4. Cách thức nộp hồ sơ dự tuyển:
SV chuẩn bị hồ sơ, nộp trực tiếp cho Khoa/ P. Hỗ trợ sinh viên, đồng thời nhập thông tin theo đường link bên dưới thì hồ sơ mới hợp lệ.
 
4.1 Nộp hồ sơ trực tiếp
 • Thư tự giới thiệu: giới thiệu về bản thân, hoàn cảnh gia đình, quá trình học tập và rèn luyện. SV cần nêu rõ hoàn cảnh khó khăn hiện tại của gia đình, ý chí phấn đấu vươn lên của bản thân và khả năng vận dụng những giá trị cốt lõi của Hoa Sen trong quá trình học tập, sinh hoạt, rèn luyện.
 • Hình thẻ: 01 hình thẻ (3 x 4) dán bên trên góc trái của Thư tự giới thiệu.
 • Các minh chứng (bản photo): thể hiện rõ hoàn cảnh gia đình, quá trình phấn đấu rèn luyện của SV. SV vui lòng chỉ kèm những minh chứng có liên quan và còn thời hạn hiệu lực.
4.2 Nhập thông tin online:
Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định,  SV nên tham khảo những thông tin về Học bổng tại Website của trường theo địa chỉ: http://www.sinhvien.hoasen.edu.vn/vi/hoc-bong-tai-chinh/hoc-bong/huong-d...
 
5. Lưu ý:
 • Mỗi SV chỉ được nhận 01 suất HB Khuyến học hoặc Vượt khó trong năm học đó vì vậy SV nên cân nhắc kỹ để nộp hồ sơ dự tuyển loại HB nào có cơ hội được cấp Học bổng nhiều hơn để trường có thể hỗ trợ sinh viên kịp thời.
 • P. HTSV chỉ xem xét các hồ sơ dự tuyển nộp đúng hạn và đáp ứng các điều kiện trên.  
Xem thông báo chi tiết tại đây.

 

Đăng nhập
CỘNG ĐỒNG HOA SEN