Trường thông báo về việc xét Học bổng Lotte Đợt 1 năm học 2019 – 2020 dành cho sinh viên (SV) như sau:
>> Xem chi tiết thông báo

1. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 26/08/2019 đến 28/08/2019

2. Đối tượng
Sinh viên bậc Đại học khóa 2015, 2016 và không thuộc 1 trong các trường hợp sau:
- Tạm ngừng học tại học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 của năm học 2018 – 2019;
- Đã nhận 1 trong các loại học bổng sinh viên tại năm học 2018 – 2019;
- Đã nộp hồ sơ xét Học bổng duy trì cho năm học 2019 – 2020, Học bổng Khuyến học và Vượt khó Đợt 1, năm học 2019 – 2020.
- Đã hoàn tất chương trình đào tạo; hoặc đã hoàn tất chương trình đào tạo ngành thứ nhất mà đang học ngành thứ hai;
- Chưa hoàn tất việc đóng học phí theo quy định.

3. Hình thức nhận Học bổng: HB sẽ được chuyển khoản vào tài khoản cho SV.

4. Số suất HB – Trị giá HB: 04 suất, trị giá $400/suất (gồm 02 suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và 02 suất cho sinh viên xuất sắc)

5. Điều kiện:

5.1. Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
- Tiêu chí 1 – Hoàn cảnh gia đình: gia đình có khó khăn về kinh tế: mồ côi cha/mẹ, gia đình thuộc diện hộ nghèo, vùng sâu vùng xa, con thương binh, liệt sĩ, cha mẹ có thu nhập thấp, không ổn định, gia đình có người đau bệnh nặng, bị tật bẩm sinh, phải vay mượn nhiều, có anh chị em đang đi học, bản thân có đi làm thêm để trang trải học phí và có ý thức vươn lên khó khăn.
- Tiêu chí 2 – Học lực: điểm TBTL xét từ 2.8 trở lên tính đến hết học kỳ 2 năm học 2018 – 2019.
- Tiêu chí 3 – Rèn luyện nhân cách: thực tế phấn đấu rèn luyện của SV, được đánh giá thông qua việc SV tham gia sinh hoạt Đoàn, Hội, Câu lạc bộ, các hoạt động tình nguyện, từ thiện tại trường, tại địa phương, các cuộc thi chuyên ngành, năng khiếu.

5.2. Đối với sinh viên xuất sắc: Nhà trường sẽ chọn 02 sinh viên có điểm cao nhất theo danh sách.

• Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng: P.101
  • Cơ sở Quang Trung: P.003

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn đăng ký dự tuyển Học bổng: khai đầy đủ thông tin theo biểu mẫu
  • Hình thẻ: 01 hình thẻ (3 x 4) dán bên trên góc trái của Đơn đăng ký dự tuyển Học bổng.
  • Các minh chứng (văn bản, hình ảnh,…): thể hiện rõ những khó khăn hiện tại của gia đình, quá trình học tập, phấn đấu rèn luyện của SV. Đối với các minh chứng là văn bản giấy tờ thì SV nộp 01 bản photo. SV vui lòng chỉ kèm những minh chứng có liên quan và còn thời hạn hiệu lực.

Trường sẽ xem xét các hồ sơ dự tuyển nộp đúng hạn và đáp ứng các điều kiện trên để chọn ra sinh viên phù hợp nhất để nhận HB.