Home » Học vụ » Thông báo khac

Chào các bạn sinh viên Hoa Sen,

Các bạn đang ở vào các tuần cuối cùng của HK 15.2A. Ban Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) mong muốn được nghe ý kiến của các bạn về  hiệu quả giờ giảng của giảng viên trong từng môn học các bạn đã trải qua trong học kỳ.  

Việc cho ý kiến về hoạt động giảng dạy của giảng viên trong từng môn học đã trở thành yêu cầu bắt buộc của nhà trường trong từng học kỳ, qua đó SV đánh giá hiệu quả của môn học thông qua việc thiết kế bài giảng, phương pháp giảng dạy và phương pháp đánh giá sinh viên của giảng viên. Trong nhiều năm qua, hoạt động đánh giá hiệu quả môn học này đã được sự đồng tình của giảng viên, được sinh viên tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, và đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Các bạn có được dẫn dắt một cách hiệu quả trong môn học không? Nội dung môn học có hữu ích không? Các bạn có được hỗ trợ trong phương pháp học tập không? Các bạn có được phát huy khả năng tư duy sáng tạo của mình không?... và các bạn mong muốn gì đối với từng giảng viên nói riêng và nhà trường nói chung?

Giảng viên và nhà trường rất muốn lắng nghe từ các bạn. Những thông tin cá nhân và ý kiến của các bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.  Chúng tôi sẽ tổng hợp ý kiến và chuyển kết quả đến cho từng giảng viên của bộ môn.

Vì yêu cầu mang tính chất bắt buộc của hoạt động này, chúng tôi sẽ có một vài biện pháp kỹ thuật nhỏ để nhắc nhở các bạn tham gia khảo sát trên hệ thống thông tin của nhà trường. Chúng tôi xin lỗi về những sự bất tiện nếu xảy ra và mong được sự hợp tác của các bạn.

  • Thời gian thực hiện khảo sát: từ 30/5/2016 đến trước ngày 8/7/2016
  • Tham gia khảo sát tại: http://htttsv.hoasen.edu.vn/
  • Hướng dẫn thực hiện khảo sát tại đây

Thân chúc các bạn có kết quả cao trong đợt thi cuối học kỳ sắp tới.

Trân trọng,

Ban Đảm bảo chất lượng

Đăng nhập
Liên hệ Phòng Đào tạo

Phòng 101, tầng M
Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 19001278. (Ext. 11.222, 11.223, 11.224, 11.225, 11.226)

Lịch làm việc

Từ Thứ hai đến Thứ sáu: Sáng 7:30 - 11:30; Chiều: 13:00 - 17:00
Thứ Bảy: Sáng 7:30 - 11:30; Chiều thứ bảy và ngày Chủ nhật: nghỉ
Riêng bộ phận Giáo vụ làm việc từ 6:30 đến 21:15, theo lịch học tất cả các ngày trong tuần tại từng cơ sở có lớp học.

Thông tin chi tiết, CLICK VÀO ĐÂY

CỘNG ĐỒNG HOA SEN