Home » Thông tin sinh viên » Tốt nghiệp

Đại diện cho tập thể sư phạm trường Đại học Hoa Sen, tôi thân ái chúc mừng thành công của các Tân khoa. Các bạn đã tốt nghiệp sau những năm tháng học tập, rèn luyện và thử thách không chỉ ở giảng đường mà còn qua nhiều trải nghiệm hào hứng trong và ngoài nhà trường, kể cả ngoài biên giới quốc gia đối với một số bạn.

Từ nay các bạn là những người trưởng thành, tự lập, là điểm tựa của gia đình và đất nước. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và làm tỏa sáng tinh thần Hoa Sen. Có nghĩa là các bạn sẽ tiếp tục sống tử tế, làm việc đàng hoàng và hành xử như những công dân có trách nhiệm với dân tộc, với cộng đồng quốc tế. Các bạn sẽ không chỉ nghĩ tới lợi ích của riêng mình. Vì là người có học, các bạn hiểu mỗi cá nhân chỉ có thể thỏa mãn và hoàn thiện bản thân khi góp phần vào sự phát triển bền vững và nhân bản của toàn xã hội.

Hãy sống hết mình với những giá trị văn hóa tốt đẹp và nguồn tri thức vô biên để làm rạng danh trường đại học đã đồng hành cùng các bạn. Và cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho đồng bào ruột thịt, trong đó có gia đình thân yêu và chính mình.

Chúng tôi đặt trọn niềm tin và kỳ vọng vào các bạn.

Chúc các bạn thành công, hạnh phúc!

 

Thân ái,

TS. BÙI TRÂN PHƯỢNG

CỘNG ĐỒNG HOA SEN