Home » Đời sống sinh viên

1.     LỊCH SỬ THÀNH LẬP:

CLB Truyền Thông T.I.P là một CLB trẻ trung được chính thức thành lập vào tháng 08/2010 với nhiệt huyết và niềm say mê mãnh liệt vào lĩnh vực truyền thông của những sinh viên trường Đại học Hoa Sen với mong muốn tạo nên một kênh truyền thông mạnh mẽ để các bạn sinh viên trong trường có thể biết được, tham gia được và cùng tổ chức được các sự kiện do chính các bạn sinh viên Hoa Sen thực hiện, CLB đã xuất bản ra tờ BẢN TIN HOA SEN đầu tiên vào tháng 9 năm 2010, nơi cập nhật thường xuyên các hoạt động của sinh viên và Đoàn - Hội trong trường và đã được đông đảo các bạn sinh viên trong trường đón nhận.

Trải qua thời gian đầu khó khăn, hiện nay CLB Truyền Thông T.I.P với nhiều sự chuyển biến tích cực và lòng nhiệt huyết mạnh mẽ, đoàn kết, đã tiếp nối, hứa hẹn sự phát triển và tiềm năng không ngừng từ những lợi ích mà CLB Truyền Thông T.I.P mang lại cho sinh viên ở lĩnh vực Truyền thông – Báo chí – Sự kiện.

2.    HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÂU LẠC BỘ

·         Hoạt động chính của Câu lạc bộ chính là ấn bản” BẢN TIN HOA SEN” được phát hành định kỳ 1 tháng một lần với số lượng 1000 bản. Nổi bật với các chuyên tin về hoạt động của các CLB, Đoàn, Hội trong trường. Đặc biệt với chuyên mục “ Sinh viên Hoa Sen kinh doanh”, sẽ là một môi trường thuận lợi để các bạn cùng giao lưu và khai thác khả năng kinh doanh tiềm ẩn của mình. Để làm được điều đó, T.I.P  luôn có một đội ngũ thành viên “trên từng lớp học” để luôn cập nhật thông tin.

·         Ngoài ra để có thực hiện hoạt động in ấn, CLB Truyền Thông T.I.P tự thực hiện những kế hoạch kinh doanh tạo nguồn kinh phí hoạt động, cũng như tổ chức những sự kiện nhằm nâng cao tinh thần sinh viên năng động trong trường.

·         CLB Truyền Thông T.I.P luôn mong muốn các thành viên khi tham gia câu lạc bộ sẽ hoàn thiện các kỹ năng của mình, nên sẽ chú trọng đầu tư vào lĩnh vực training, giao lưu kỹ năng cho sinh viên.

·         Cuối cùng, là cầu nối giữa các sự kiện trong trường, CLB Truyền Thông T.I.P tập trung mũi nhọn chính vào việc hỗ trợ các hoạt động của các CLB khác và Đoàn, Hội trong trường. Các thành viên tham gia CLB Truyền Thông T.I.P ngoài việc tham gia các hoạt động của CLB Truyền Thông T.I.P, sẽ luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động khác để nâng cao tinh thần hợp tác, năng động và cùng nhau phát triển của sinh viên Hoa Sen.

3.   SỨ MỆNH CỦA CÂU LẠC BỘ

·         Về thành viên của CLB, luôn tạo điều kiện tối đa để các bạn sinh viên được thể hiện mình trong các hoạt động như tự lên kế hoạch và tổ chức thực hiện các dự án.

·         Về các CLB, Đội, Nhóm anh em, luôn luôn đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

·         Về tầm nhìn của CLB Truyền Thông T.I.P, trở thành một kênh truyền thông mạnh trong trường và vươn ra tới các hoạt động ngoài trường.

4.    CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

             Phát hành BẢN TIN HOA SEN  

                         

Cuộc thi King and Queen2010             

5.      LỜI KÊU GỌI

Là sinh viên, ngoài việc học tập ở trường, chúng ta luôn muốn một môi trường thật thân thiện và năng động để khai thác tiềm năng bản thân mình. CLB Truyền Thông T.I.P là câu lạc bộ còn rất trẻ, có thể chúng tôi chưa làm được nhiều sự kiện to lớn hơn và bổ ích hơn, nhưng chúng tôi rất cần các bạn. Hãy gia nhập vào CLB Truyền Thông T.I.P, nơi các thành viên sẽ cùng nhau làm những điều gì đó thật đột phá. Bạn muốn làm điều gì đó thật ấn tượng trong quãng đời sinh viên của mình, CLB Truyền Thông T.I.P sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó !

6.      LIÊN HỆ THAM GIA

Tất cả mọi câu hỏi đều được trả lời và tất cả yêu cầu đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ với T.I.P theo địa chỉ sau đây – T.I.P luôn chờ đợi các bạn! 24/24

Mail: tipchannel@gmail.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/tip.channel

Hotline:  MAN TUYẾT NHUNG – Trưởng ban truyền thông - 093.888.2164

               ĐẶNG HOÀNG DƯƠNG – Trưởng ban quản lí dự án - 0908.445.323

CỘNG ĐỒNG HOA SEN