Home » Đời sống sinh viên
Bạn là một người thích tham quan, du lịch? Bạn muốn tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất những vật dụng hằng ngày mà mình đang sử dụng? Bạn muốn gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp? Hoặc đơn giản bạn đang muốn xả stress sau những ngày học tập mệt mỏi? 
 
Nếu bạn đang gật đầu đồng ý với những câu hỏi trên, thì quả thật bạn không nên bỏ lỡ chương trình “Tour tham quan doanh nghiệp” của chúng tôi - Một chương trình được tổ chức hằng năm của ESB Organization, đem đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn mới mẻ và thực tế về một dây chuyền sản xuất các thực phẩm gia dụng và cũng như định hướng về nghề nghiệp tương lai cho mình.
 
Hãy đến và tham gia “TOUR THAM QUAN DOANH NGHIỆP LẦN 6 -  2013“ Câu lạc bộ ESB sẽ dẫn các bạn tham quan nhà máy sản xuất sữa chua uống Yakult của Nhật Bản - một trong những nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam. Sau đó chúng ta sẽ dừng chân tại Bánh bèo bì Mỹ Liên nổi tiếng của Bình Dương để dùng bữa trưa. Cuối cùng là cùng nhau nhào nặn những sản phẩm gốm, hay trang trí đồ gốm bằng chính sự sáng tạo của các bạn, xem phim tại rạp chiếu phim của Minh Sáng Plaza (thuộc tập đoàn gốm sứ Minh Long) và tham quan mua sắm.
 
Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 06:30 – 17:30 , Thứ ba 03/12/2013
  • Điểm đến: Nhà máy Yakult - Bánh bèo bì Mỹ Liên – Tập đoàn gốm sứ Minh Long
  • Địa điểm tập trung: 08 Nguyễn VănTráng, Bến Thành, Q1, TP.HCM.
  • Thời gian tập trung: 06:30 sáng.
  • Giá vé : 120.000 VND
Cách thức đăng kí mua vé:
Mua vé trực tiếp tại trường ĐH Hoa Sen:
  • Bàn bán vé sảnh Lầu 1 - CS2 Quang Trung
  • Sảnh Tầng trệt - CS Tản Viên
Thông tin liên hệ :
Ms Thư - 0128 367 8860
Ms Khuyên – 0938 359 992
 
Trang thông tin chính thức: www.facebook.com/esb.hsu
CỘNG ĐỒNG HOA SEN