Home » Đời sống sinh viên
Ngày 12/4 vừa qua tại Hồ Cóc (Bà Rịa -Vũng Tàu) đã diễn ra đợt tập huấn cán bộ Đoàn cho sinh viên Khoa Đào tạo chuyên nghiệp và Khoa Khoa học và Công nghệ. Hơn 60 cán bộ Đoàn thuộc Khoa Khoa học & Công nghệ và Khoa Đào tạo chuyên nghiệp đã tham gia đợt tập huấn thông qua các trò chơi thể hiện sức trẻ cá nhân kết hợp cùng đồng đội để vượt qua những trạm “kỹ năng”. Các anh, chị Bí thư Đoàn Khoa đã đào tạo, tập huấn cho các bạn đoàn viên những kỹ năng đoàn hội, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cũng như kỹ năng lãnh đạo. 
 
Giải mật thư để tìm điểm xuất phát
 
Các bạn đoàn viên phải trải qua hành trình chinh phục khu căn cứ Thành Đoàn núi Dinh, vượt qua 4 “trạm” đầy thử thách, cam go nhưng không kém phần thú vị để các bạn thể hiện sức lực, tài năng, sự sáng tạo, khéo léo kết hợp cùng đồng đội về đích. Với số tiền được qui định trước, các bạn phải tự nấu nướng chuẩn bị buổi ăn cho cả nhóm sau một hành trình hơn 4km đường dốc núi. 
Trạm 1: “Săn mồi”
 
Trạm 2: “Vượt Cạn”
 
Trạm 3 “Khám phá mùi vị”
Trạm 4 “Kết nối yêu thương” 
Sau khi vượt đường núi các đoàn viên phải chuẩn bị các buổi ăn dân dã
 
Buổi tối cùng ngày BTC đã trao lại toàn bộ sân khấu cho các bạn đoàn viên thể hiện năng khiếu, tài năng và thực hành tổ chức sự kiện
 
Sáng ngày hôm sau các bạn lại được thoả sức với các trò chơi tembuilding đầy phấn khởi  
 
 
Chuyến đi đã để lại nhiều niềm vui và bài học bổ ích cho từng đoàn viên của Khoa Khoa học và Công nghệ và Khoa Đào tạo chuyên nghiệp.
 
Thiên Tân

 

CỘNG ĐỒNG HOA SEN