Home » Đời sống sinh viên

“Mài đũng quần" trên ghế nhà trường mấy năm ròng nhưng bạn vẫn hoang mang không biết làm gì với tấm bằng Marketing? Bạn hoang mang tự hỏi làm Marketing có phải đi phát tờ rơi như lời cư dân mạng đồn đại? 

Dẹp lo lắng và đến ngay Hội thảo Career Compass “Bí kíp sống sót trong ngành Marketing " được tổ chức tại Trường Đại học Hoa Sen vào ngày 17/5 tới đây để được giải toả mọi “bất an” về ngành học “hot" nhất hiện nay. Đặc biệt, hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi chuyên gia gạo cội trong ngành: chị Phạm Thị Diệu Anh - Giám đốc Điều hành AIM Academy - Từng giữ vị trí cộm cán cho các tên tuổi “nứt tiếng" trong làng quảng cáo: Ogilvy và Leo Burnett.

3 gạch đầu dòng lớn kiến thức bạn sẽ được bổ sung khi tham gia hội thảo: 

  • HIỂU bức tranh toàn cảnh ngành Marketing & Communications
  • NẮM yêu cầu tuyển dụng của từng phân ngành và các kĩ năng thực tiễn cần chuẩn bị 
  • GIẢI ĐÁP mọi thắc mắc về ngành Marketing & Communications

Chọn đúng ngành, đi đúng hướng rồi làm gì nữa? Nếu CV bạn chỉ “na ná" như bao cô nàng anh chàng Marketer khác, xin chào mừng bạn đến với #Hộinhữngcửnhânthấtnghiệp, và có thể phải đi phát tờ rơi một ngày không xa. Chính vì vậy, bổ sung vào mớ bí kíp sống sót trong ngành Marketing kỳ này, hội thảo còn mang đến cho bạn “tuyệt chiêu" ghi điểm với nhà tuyển dụng qua CV. 

Đó là giành chiến thắng tại Vietnam Young Spikes - cuộc thi quốc gia lớn nhất Việt Nam dành cho sinh viên ngành Marketing & Communications. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cấp CV, kết nối cộng đồng ngành, thoả sức sáng tạo cũng như được tài trợ chuyến đi Singapore 3 ngày miễn phí để tham dự Spikes Asia - Liên hoan sáng tạo lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương trị giá gần 330.000.000Đ

Mọi chi tiết về điều kiện và cách thức tham dự cuộc thi sẽ được giới thiệu tại Hội thảo Career Compass có một không hai. Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY trước ngày 17.05.2017 để “xí" chỗ cho mình và đồng bọn trước khi quá muộn nhé!  

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI 

Vietnam Young Spikes là một cuộc thi sáng tạo trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhằm tìm kiếm tài năng trẻ của ngành Tiếp thị - Truyền thông đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Spikes Asia tại Singapore vào tháng 09/2017. Vietnam Young Spikes 2017 được mở rộng với 03 hạng mục và 02 bảng - sinh viên & chuyên nghiệp: 

  • Integrated, Digital: áp dụng cho Chuyên nghiệp & Sinh viên
  • Media: chỉ áp dụng cho Chuyên nghiệp

Tất cả các thí sinh có 48 giờ hoàn thành bài thi. 07 đội xuất sắc nhất mỗi hạng mục sẽ bước vào vòng Thuyết trình. Lễ vinh danh các tác phẩm xuất sắc nhất diễn ra vào 28/07 (địa điểm cập nhật sau) quy tụ những chuyên gia cấp cao, các giám đốc đến từ các tập đoàn quảng cáo hàng đầu Việt Nam như Ogilvy & Mather, Dentsu, BBDO, Edelman, Publicis One, Leo Burnett, Mirum... Đây là 1 trong những sự kiện có thể nói là lớn nhất ngành hằng năm.

Xem TVC giới thiệu cuộc thi TẠI ĐÂY

Bật mí nhỏ cho các bạn sinh viên Hoa Sen là năm 2016, bạn Phùng Thục Uyển - Ngành Ngôn Ngữ Anh - Chuyên ngành Truyền Thông Doanh Nghiệp- Trường Đại học Hoa Sen đã dự thi và danh giá đạt được giải thưởng Silver bảng Sinh viên.

Bạn có muốn là sinh viên Hoa Sen kế tiếp tỏa sáng tài năng tại cuộc thi năm nay? Check ngay www.vietnamyoungspikes.vn để tìm hiểu! 

Nếu đã "cày nát" website mà vẫn còn thắc mắc, liên hệ ngay Ban Tổ Chức:

CỘNG ĐỒNG HOA SEN