Home » Đời sống sinh viên
Chương trình thu hút gần 50 sinh viên năm 3 và 4 các Ngành Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Phần mềm và Hệ thống Thông tin Quản lý cùng các thầy Chủ nhiệm bộ môn và Chủ nhiệm chương trình của nhóm ngành CNTT và đại diện của BP. QHDN, P. HTSV, Đại học Hoa Sen tham gia.
 
Trong một không gian ấm cúng, phong cách IT và bầu không khí thân mật nhưng không kém phần chuyên nghiệp, sinh viên được tìm hiểu và trải nghiệm môi trường làm việc và văn hóa của PYCO Group qua phần trình bày và dẫn dắt của anh Uy Nguyễn - HR Director, và anh Duy Trần - PYCO Digital Vietnam Communications Manager. Hào hứng hòa mình vào không khí trao đổi, trò chuyện thân mật về “Định hướng nghề nghiệp ngành IT” do anh Vinh Trần - Technical Director và chị Linh Nguyễn - Business Consulting Manager chia sẻ. Những thắc mắc như: làm thế nào để có được công việc như ý, để thành công trong nghề, để sống hết mình với đam mê của mình và những khó khăn của ngành IT khi mới ra trường đều được nhận được các câu trả lời hết sức chân thành, hài hước, dí dỏm mà ý nghĩa của các diễn giả. Không khí chương trình nóng lên khi anh Pasi Palosaari - English Language Specialist của PYCO, chia sẻ về vai trò của Tiếng Anh và Kỹ năng mềm trong môi trường IT. 
 
Sau phần giao lưu văn nghệ và tea-break, sinh viên được hướng dẫn đi tham quan các dự án làm việc của PYCO, được nghe chia sẻ về chức năng của từng bộ phận, xem thực tế các nhóm công nghệ làm việc hăng say và chuyên nghiệp. Đi đến đâu sinh viên cũng hào hứng tìm hiểu, đưa ra nhiều câu hỏi và đều nhận được những câu trả lời hay từ các cán bộ quản lý các bộ phận của PYCO. 
 
Tour tham quan kết thúc bằng phần giới thiệu cơ hội việc làm với PYCO và hướng dẫn bổ ích về việc chuẩn bị CV và phỏng vấn do chị Loan Trần - Recruitment Consultant của PYCO, chia sẻ. Điều đặc biệt, chị Loan Trần là cựu SV Hoa Sen chuyên ngành Quản trị Nhân sự. 
 
Tạm biệt PYCO Group là những tràng pháo tay giòn tan và những nụ cười vui vẻ. Điều đọng lại trong lòng sinh viên và cán bộ giảng viên Hoa Sen chính là sự tự tin, chuyên nghiệp, lòng nhiệt tình, thân thiện, và niềm đam mê hăng say toát lên từ ánh nhìn và nụ cười của những con người PYCO.
 
Để tìm hiểu thêm về công ty cũng như cơ hội việc làm, vui lòng truy cập http://www.pycogroup.com/careers hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng của công ty. 
 
Cùng xem lại một số hình ảnh chính trong chương trình:
 
 
Anh Duy Trần - PYCO Digital Vietnam Communications Manager, chia sẻ về văn hóa PYCO
 
 
Anh Vinh Trần - Technical Director và chị Linh Nguyễn - Business Consulting Manager, chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên về “Định hướng nghề nghiệp và công việc trong ngành IT”
 
 
Các Anh/chị PYCO Group cùng sinh viên Hoa Sen giao lưu trong giờ tea-break
 
 
Tham quan và nghe giới thiệu về các dự án, phòng ban làm việc của PYCO Group
 
 
Anh Pasi Palosaari - English Language Specialist chia sẻ về Kỹ năng giao tiếp trong môi trường IT 
 
Trần Thị Mai – Bùi Trần Hiếu 
 
CỘNG ĐỒNG HOA SEN