Home » Đời sống sinh viên
Bộ phận Hoạt động Sinh viên, Phòng Hỗ trợ Sinh viên xin gửi đến các bạn thông tin về dự án “Sharing the Joy” thuộc trung tâm Service - Learning (Phòng Hợp tác Quốc tế).
 
Đối với nhiều phụ nữ, ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày của hoa hồng, quà tặng và những lời chúc ngọt ngào; nhưng đâu đó vẫn có những người phụ nữ coi đó là một món quà quá đỗi xa xỉ. Đối với họ, ngày 8/3 cũng chỉ là một ngày bình thường, bởi lẽ gánh nặng áo cơm luôn oằn nặng trên vai; họ vẫn phải lao động mưu sinh, vất vả khó nhọc mỗi ngày.
 
Bạn thân mến, bạn có muốn cùng chúng tôi đem đến niềm hạnh phúc nhỏ trong ngày 8/3 đến những người phụ nữ phi thường ấy không?
 
Hãy đến với chúng tôi, dự án “Sharing the Joy”, tại tầng G của cơ sở Nguyễn Văn Tráng để gửi tặng hoa và những món quà của bạn! Những bó hoa và món quà đáng quý này sẽ được chúng tôi trao tặng đến cho những người phụ nữ trên tại Công viên Gia Định, Bến xe Miền Đông, bến ghe Phạm Thế Hiển – Trần Xuân Soạn và Khu chế xuất Tân Thuận.
 
Mỗi món quà là một niềm vui – Hãy cùng chúng tôi “San sẻ yêu thương”!
 
Địa điểm nhận hoa:
  • Tầng G, ĐH Hoa Sen
  • Cơ sở 1, Nguyễn Văn Tráng
  • Thời gian: Ngày 7 – 8/3/2017
--------------------------------------------------------------------
Thông tin thêm về Dự án “Sharing the Joy”
  • Dự án “Sharing the Joy" là dự án do tổ chức Tình nguyện vì Trẻ em Việt Nam (Volunteer For Children in Vietnam - VFCV) và trung tâm Service Learning, ĐH Hoa Sen cùng tổ chức. Dự án sẽ được tổ chức vào ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm chia sẻ niềm vui, tôn vinh giá trị của những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, ít có cơ hội nhận hoa và quà trong ngày 8/3.
  • Dự án sẽ diễn ra vào ngày 7-8/3/2017, tại sảnh tầng G.
Nhân ngày lễ tôn vinh phái nữ.
 
-------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
CỘNG ĐỒNG HOA SEN